in

Choáng với chiếc khăn lau nước mắt của Mes.si được rao bán với giá 23 tỷ đồng

Mới đây, Việc Messi nói lời chia tay đến đội bóng Barcelona, Và tại đây anh đã có khoảnh khắc lau nước mắt bằng khăn tay đã khiến MXH quan tâm.

Và việc một người nhặt được chiếc khăn này đang rao bán với giá khiến người xem không tin vào mắt mình

Choáng khi chiếc khăn lau nước mắt của Messi được rao bán… 23 tỷ đồng - 1

Vào lúc này, có một vật vô giá khác liên quan tới Me.ssi, đó chính là… tờ giấy ăn “hợp đồng” đầu tiên của Mes.si và Bar.celona. Đây là tờ giấy ăn mà cựu Giám đốc thể thao của Barc.elona, Ca.rles Rex.ach đã ký vào, để đảm bảo CLB sẽ chi tiền chữa trị căn bệ.nh thiếu hor.mone tăng trưởng.

Người đang sở hữu chiếc khăn tay này là được cho một nhân viên phục vụ trong buổi họp báo. Người này đã nhanh tay nhặt chiếc khăn lau nước mặt của Me.ssi, trước khi nó được dọn dẹp.

Điều đáng nói, ngày hôm qua, trên nền tảng bán hàng trực tuyến ở Argentina có tên Mercado Libre, một người đã rao bán chiếc khăn mà Me.ssi lau nước mắt với giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Thậm chí, để tăng sức hút, người này còn quảng cáo là chiếc khăn tay chứa “vật liệu d.i truy.ền” của Me.ssi. Điều đó cho phép người ta có thể nhân bản thành một phiên bản xuất chúng như Me.ssi trong tương lai.

Hiện tại, Me.ssi đã chuyển sang PSG. Ngày hôm qua, cầu thủ này vừa có màn ra mắt sân Công viên các Hoàng tử. Dự kiến, vào cuối tháng 8, El Pul.ga mới có thể ra sân thi đấu cho đội bóng mới.

Nóng: Kỷ lục một buổi livestream của một người khiến CĐM choàng ngợp, với số đơn chốt được giá trị là 35 nghìn tỷ đồng trong một buổi

Nóng: Cô dâu 65 tuổi cùng chồng trẻ ở Cao Bằng, Nhan sắc cô dâu trẻ như gái 18 khiến CĐM trầm trồ