in

Cô gái siêu tiết kiệm, không mua sắm suốt 9 năm, mặc đồ cũ dành tiền mua 2 căn nhà

Mới đây, một cô gái TQ đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ CĐM khi mua được 2 cawnhooj ở thành phố. đây là thành quả tiết kiệm 9 năm của cô

Cô thường xuyên mặc đồ cũ, không mua sắm suốt 9 năm, đồ của cô luôn là những đồ tối giản, tuy nhiên cô không tiết lộ mức lương của mình.

Cô cho biết, tất cả quần áo của cô toàn là người bạn thân của cô gửi đến, người này thương xuyên mua sắm và có rất nhiều quần áo, cô có thể đến đó lựa chọn thoải mái vì quá nhiều đồ co bạn thân không mặc đến.

Cô dành ra rất ít tiền để mua đồ lót, vì mặc lại đồ lót của người khác thì ko phải ý hay, cô dành ra khoảng 100 tệ để mua trong 1 năm

Mặc đồ cũ cùng lối sống tối giản suốt 9 năm ròng rã, người phụ nữ để dành đủ tiền mua được 2 căn nhà - Ảnh 2.

Cô rất ít tham gia các bữa tiệc hay nhậu nhoẹt cùng bạn bè, đây cũng là một khoản tiền chi lớn nếu như cô không tiết kiệm, cô không có phương tiện cá nhân mà cô dùng vào đó là sử dụng các phương tiện công cộng, nên về khoản này cô tiết kiệm được khá tiền gửi xe, xăng xe và các loại phí.., cô thương xuyên đi săn các loại phiếu giảm giá, điều này cũng mang lại cho cô khá nhiều lợi ích cho việc tiết kiệm.
Cô cho biết, một số người cảm thấy hạnh phúc khi tiêu tiền, nhưng riêng cô cô ko thấy vui chút nào, mặt khác khi tiết kiệm được tiền cô lại cảm thấy rất vui.
Bản thân cô làm việc trong ngành quảng cáo, nên cô biết các nhãn hàng thường thối thúc người tiêu dùng mua hàng nên cô tuyên bố không hề muốn ăn cắp hay lợi dụng người khác, cũng không phán xét cách người khác chi tiêu.
Mặc đồ cũ cùng lối sống tối giản suốt 9 năm ròng rã, người phụ nữ để dành đủ tiền mua được 2 căn nhà - Ảnh 3.
Đây là những nguyên nhân cho cô nàng siêu tiết kiệm trong 9 năm mà mua được 2 căn nhà ở tp lớn TQ, là tấm gương của rất nhiều người để có được một khoản tiết kiệm như vậy.

 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quấn quýt bên các con nhân dịp sinh nhật hai bé tròn 1 tuổi

3 nghề kì lạ kiếm thu nhập hấp dẫn, nước mình cũng góp mặt 2 nghề