in

Nóng: Cô dâu 65 tuổi cùng chồng trẻ ở Cao Bằng, Nhan sắc cô dâu trẻ như gái 18 khiến CĐM trầm trồ

Sau khi đám cưới, cặp đôi đũa lệch Cao Bằng liên tục khoe ảnh cưới của mình trên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ khen cô dâu 65 tuổi mà như gái 18.

Thực sự khi nhìn những bức ảnh, rất đông đảo cư dân mạng vào bình luận trẻ hơn tuổi rất nhiều, nhan sắc so với các phụ nữ cũng tuổi là không ai có thể đọ được với cô dâu 65 tuổi này.

Sau một thời gian bẵng đi, mới đây cặp đôi  lại tiếp tục đăng những bức ảnh cưới để hâm nóng tình cảm nhân dịp sinh nhật cháu.

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đi chụp lại ảnh cưới, nhưng nhan sắc sau thẩm mỹ của cặp đôi mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Cô dâu Thu Sao chụp ảnh bên người chồng kém tuổi

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đi chụp lại ảnh cưới, nhưng nhan sắc sau thẩm mỹ của cặp đôi mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

 

Ngay khi những bức ảnh xuất hiện, cũng có rất nhiều bình luận trái chiều về cặp đôi đũa lệch này, một số thì khen ngợi về ngoại hình và nhan sắc của cô Thu Sao càng ngày càng trẻ, mặt khác là những lời dèm pha.

Nhưng được biết, cặp đôi đũa lệch này cũng rất chịu chơi, chi rất nhiều tiền vào thẩm mỹ như: làm răng sứ, xăm mày, xăm môi, cấy da, làm mũi…mặc dù cũng rất nhiều điều ra vào dèm pha cặp đôi đũa lệch này nhưng cô dâu Thu Sao và anh chồng trẻ Hoa Cương vẫ sống rất hạnh phúc và vui vẻ bỏ ngoài tai những lời th.ị ph.i trên.

Choáng với chiếc khăn lau nước mắt của Mes.si được rao bán với giá 23 tỷ đồng

Tin buồn: Lại thêm một nghệ sĩ nổi tiếng nữa qua đời, giới nghệ sĩ và đồng nghiệp chia buồn phúng viếng tiễn đưa…