in

Nóng: Kỷ lục một buổi livestream của một người khiến CĐM choàng ngợp, với số đơn chốt được giá trị là 35 nghìn tỷ đồng trong một buổi

Nóng: Kỷ lục một buổi livestream của một người khiến CĐM choàng ngợp, với số đơn chốt được giá trị là 35 nghìn tỷ đồng trong một buổi

Trước đây việc bán hàng truyền thống bán tại cửa hàng chưa bao giờ có ai bán được một số tiền khủng như thế trong một ngày. Nhưng từ khi xuất hiện thương mại điện tử khiến việc bán hàng trở nên đột biến, ngoài ra các công ty shipping cũng phát triển một cách rầm rộ và khá tốt từ khi loại hình bán hàng này phát triển.

Với 2 năm trở lại đây, livestream đang là kênh bán hàng rất là hiệu quả, ngoài livestream trên Face.book, giờ đây những người bán hàng có thể live trên các sàn thương mại điện tử, chốt được số đơn rất khủng. Đặc biệt, việc livestream mang lại hiệu quả hơn khi người livestream là người nổi tiếng, đang được giới công chúng quan tâm hoặc lược theo dõi lớn.

Một buổi livestream chốt đơn được 35 nghìn tỷ đồng, ông hoàng livestream của Trung Quốc leo thẳng lên Top Search! - Ảnh 1.

Mới đây, xuất hiện một ông hoàng livestream chốt được số đơn khủng khiến nhiều người choáng váng, leo lên top 1 trending với số đơn chốt trị giá 35 nghìn tỷ đồng.

Hiện ông hoàng này là Lý Giai Kỳ, sinh sống tại TQ, ngay lập tức được cư dân mạng đặc biệt quan tâm và không tin vào mắt mình rằng có thể chốt được số lượng đơn khủng như vậy.

Hiện nay, Lý Giai Kỳ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng về bán hàng online, và là ao ước của bao người . Anh được trở thành Beauty Blogger chuyên về son và bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Tao Bao…

Với mức phủ sóng và nổi tiếng như vậy, nên anh có sức ảnh hưởng rất lớn, và rất nhiều người đặc biệt quan tâm và muốn mời anh hợp tác cho nhãn hàng của họ. đặc biệt những bình luận không hay của anh về các sản phẩm nhãn hàng nào có thể khiến công ty của nhãn hàng đó bị su.y s.ụp trầm trọng, thậm chí có thể là phá sản. Nên sức ảnh hưởng của anh cực kỳ lớn trong ngày bán hàng online tại Tru.ng Qu.ốc.

 

Những mẫu nhà cấp 4 cực đẹp có giá chưa đến 100 triệu, phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ

Choáng với chiếc khăn lau nước mắt của Mes.si được rao bán với giá 23 tỷ đồng