in

Té ngửa với nhan sắc đời thực của các mỹ nhân hàn khi không trang điểm

Mặc dù hội mỹ nhân H.àn dưới đây luôn gắn liền với những tạo hình đẹp nữ tính, đẹp lung linh khiến khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Thế nhưng ít ai biết rằng 5 mỹ nhân Hàn đã từng bị dìm không thương tiếc, thậm chí là kém sắc đến khó tin với những tạo hình nhân vật xấu xí, già nua. Đa phần, những mỹ nhân Hàn này đều chấp nhận h.y s.inh hình ảnh của bản thân vì vai diễn nhằm mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho khán giả.
1. Kim Min Jung
Có thể nói Cha Do Ha (Kim Min Jung) trong Man To Man chính là một trong những tượng đài nữ chính bị ném đá nhiều nhất lịch sử phim Hàn. Không những sở hữu vẻ ngoài kém xinh với mái tóc gáo dừa lỗi thời mà Kim Min Jung còn khiến khán giả khó chịu với lối diễn xuất l.ố l.ăng, mắt lúc nào cũng trợn trắng của mình.

Té ngửa giai đoạn kém sắc nhất của hội mỹ nhân Hàn: Son Ye Jin già nua khó tin, mợ chảnh Jeon Ji Hyun quê mùa muốn xỉu - Ảnh 8.

2. Yoon Eun Hye

Mỹ nhân Yoon Eun Hye chính là trường hợp đáng tiếc nhất khi sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên nhưng lại lạm dụng dao kéo quá đà. Đỉnh điểm là ở Love Alert, khuôn mặt của đại mỹ nhân ngày nào không còn giữ được nét tự nhiên như trước, thậm chí còn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác trong những cảnh quay cận khiến khán giả vô cùng tiếc nuối cho nhan sắc đẹp nền nã một thời của cô.

Té ngửa giai đoạn kém sắc nhất của hội mỹ nhân Hàn: Son Ye Jin già nua khó tin, mợ chảnh Jeon Ji Hyun quê mùa muốn xỉu - Ảnh 6.

3. Hwang Jung Eum

Nhắc đến vai diễn “vịt hóa thiên nga” chân thật nhất màn ảnh Hàn chắc hẳn phải kể ngay đến cô nàng Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) của She Was Pretty. Bởi lẽ, nữ chính Hwang Jung Eum chấp nhận bị dìm thảm thương để mang đến khán giả một màn l.ột x.ác đúng nghĩa nhất.

3 nghề kì lạ kiếm thu nhập hấp dẫn, nước mình cũng góp mặt 2 nghề

Diệp Lâm Anh sang chảnh khí chất, hé lộ tâm trạng sau vụ lên tiếng ly hôn