in

Tin buồn: Lại thêm một nghệ sĩ nổi tiếng nữa qua đời, giới nghệ sĩ và đồng nghiệp chia buồn phúng viếng tiễn đưa…

Chiều ngày 2/11, giới nghệ sĩ lại thêm một nghệ sĩ nổi tiếng với vở Lan và Điệm qua đời sau nửa tháng điều trị Co.vid 19 tại Tp HCM.Chị Như Thanh – con gái út của cố nghệ sĩ – cho biết bà qu.a đờ.i vì nhiều bệnh nền như cao huyết áp, tim mạch… Hôm 15/10, khi thấy sức khỏe bà xuống dốc, các con đưa bà vào Bệnh viện quận 8 điều trị, sau đó phát hiện mắc Co.vid-19 nên chuyển sang Bệnh viện Nguyễn Trãi (quận 5).Nghệ sĩ Kim Thủy (1956 - 2021). Ảnh: Như Thanh

Nghệ sĩ Kim Thủy (1956 – 2021). Ảnh: Như Thanh

Sau thời gian các y bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng bà vẫn không qua kh.ỏi và từ trần vào chiều ngày 2/11

Người con cho biết do trước khi mất, nghệ sĩ x.ét ngh.iệm â.m tín.h với nC.oV, gia đình đưa bà về chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3) tổ chức ta.ng l.ễ. L.ễ viếng bắt đầu từ tối 2/11. Lễ đ.ộng qua.n diễn ra vào chiều 4/11, sau đó lin.h cữ.u được đưa đi h.ỏa tá.ng tại ngh.ĩa tra.ng Đa Phước (quận 7).

Dàn nghệ sĩ Việt khóc nức nở trong tang lễ của Anh Vũ - Tin Mới Hậu trường

Sau khi biết tin, rất nhiều người đã tỏ ra đau xót cho sự mất mát của gia đình nghệ sĩ, và nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ đã đến gửi lời chia buồn và tiễn đưa cố nghệ sĩ Kim Thủy về nơi an nghỉ cuối cùng.

Những năm gần đây vì dịch nên  hoạt động sân khấu rất khó khăn, nhưng trước đó bà đã không còn theo nghiệp ca diễn mà chuyển sang làm bán bánh xèo kiếm sống, Dù vậy bà vẫn thường xuyên đi hát ở các chùa chiền và các lễ tổ nghiệp. Bà vẫn miệt mài với nghề và yêu mến nó.

Hiện tại bà được các con tổ chức tang lễ một cách chu đáo, xin chia buồn cùng gia đình cố nghệ sĩ.

 

Nóng: Cô dâu 65 tuổi cùng chồng trẻ ở Cao Bằng, Nhan sắc cô dâu trẻ như gái 18 khiến CĐM trầm trồ

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quấn quýt bên các con nhân dịp sinh nhật hai bé tròn 1 tuổi